Tiềm năng phát triển thị trường pallet gỗ và dự báo đến năm 2020

Nghiên cứu công nghiệp pallet gỗ trên toàn thế giới năm 2016 do trang web reportsnreports.com thực hiện cho thấy rằng tiềm năng và động lực tăng trưởng pallet gỗ dựa trên sự gia tăng sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Ngày đăng: 29-04-2017

106 lượt xem

Thông tin bài viết dựa trên báo cáo tổng hợp "Nghiên cứu công nghiệp pallet gỗ trên toàn thế giới năm 2016" do trang web reportsnreports.com tổ chức thực hiện. 

Đây là một nghiên cứu chuyên sâu về tình hình hiện tại của ngành công nghiệp pallet gỗ. Theo báo cáo, động lực tăng trưởng của ngành này chính là sự gia tăng sản lượng sản xuất do sự hồi sinh của ngành sản xuất và dự báo mở rộng kinh tế trên toàn thế giới sẽ thúc đẩy nhu cầu trong phân khúc vận chuyển nguyên vật liệu. 

truong-dung-pallet

Tổ chức liên minh các nhà sản xuất hướng đến năng suất và sự sáng tạo (MAPI - Manufacturers Alliance for Productivity and Innovation) dự kiến sản lượng sản xuất sẽ vượt xa GDP trong giai đoạn 2015-2016. Sản lượng trong ngành chế tạo đã tăng lên trong 3 năm qua sau thời kỳ khủng hoảng 2008-2009. Dự kiến sản lượng sản xuất sẽ tăng 3,6% trong năm 2017. Sự tăng trưởng trong sản xuất và nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, bao gồm xuất khẩu sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng pallet. 

Các nhà phân tích dự đoán thị trường pallet toàn cầu sẽ tăng trưởng ở mức 4,6% trong suốt giai đoạn 2017-2020. Họ cho biết một xu hướng sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường là tích hợp theo chiều dọc của các công ty. Nhu cầu gỗ xẻ dùng cho sản xuất pallet cao trong ngành xây dựng và đồ gỗ. Các nhà máy không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Do thiếu hụt nguồn gỗ trên thị trường, các nhà sản xuất pallet cảm thấy khó khăn để hoàn thành đơn đặt hàng. Chính vì vậy các nhà sản xuất pallet đầu tư thêm vào hoạt động khai thác gỗ để chủ động với nguyên vật liệu đầu vào. 

Sự gia tăng sản lượng sản xuất gần đây là động lực chính đằng sau sự tăng trưởng của thị trường pallet. Sự tăng trưởng trong lĩnh vực sản xuất và nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, bao gồm xuất khẩu, sẽ đẩy nhu cầu pallet trong giai đoạn dự báo. Châu Mỹ dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường pallet toàn cầu vào năm 2020 bằng cách chiếm thị phần gần 45%. Tăng trưởng trong lĩnh vực sản xuất, sự phục hồi của ngành xây dựng và nhà ở, sự gia tăng sản lượng công nghiệp và xuất khẩu là một trong những yếu tố góp phần vào sự phát triển của thị trường pallet trong giai đoạn dự báo.

Phân khúc pallet gỗ chiếm tới 91% thị phần trong năm 2015 để trở thành nhà đóng góp chính trong thị trường pallet toàn cầu. Pallet gỗ bền, bền, rẻ tiền, có khả năng tùy biến cao, và có nhiều kích cỡ và điểm mạnh khác nhau. Phân khúc thị trường này đang phát triển mạnh vì đa số người tiêu dùng thích pallet gỗ do tính chất linh hoạt và hiệu quả về chi phí của chúng. Phần lớn nhu cầu pallet gỗ xuất phát từ ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng.

Một báo cáo liên quan khác là Thị trường kho lạnh toàn cầu 2016-2020: động lực tăng trưởng chính là sự gia tăng thương mại thực phẩm đông lạnh và các sản phẩm thực phẩm biển. Nhu cầu về thủy sản tiếp tục tăng trên toàn cầu, và sự gia tăng dân số đáng kể ở Trung Quốc, Ấn Độ và Braxin là nhu cầu quan trọng trong ngành thủy sản đông lạnh và thủy sản. Nhu cầu hải sản tăng lên đã dẫn đến sự gia tăng nhập khẩu và xuất khẩu trong các quốc gia, đòi hỏi kho lạnh và vận chuyển. 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ mua ngay sản phẩm pallet gỗ với giá tốt nhất:

www.truongdung.com.vn

Địa chỉ41/8 Phan Văn Hớn, khu phố 2, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline0902 695 828
Emailbinhtruongdung@gmail.com

 

 

 

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha